รหัสสินค้า:
ชื่อสินค้า : เครื่องทำขอบตัวอักษรอัตโนมัติ ยี่ห้อ สมู้ท แชนแนล เลตเตอร์ รุ่น SMCL -20150 : Smooth Channel letter Machine SMCL-20150
ยี่ห้อสินค้า : SMOOTH CHANNEL LETTER
รายละเอียด

เครื่องทำขอบตัวอักษรอัตโนมัติ สมู้ท แชนแนล เลตเตอร์ รุ่น SMCL-20150 : SMOOTH CHANNEL LETTER MACHINE SMCL-20150

เครื่องทำขอบตัวอักษรอัตโนมัติ“ SMOOTH “ เป็นเครื่องจักรที่ถูกพัฒนาเพื่อรองรับงานป้ายโฆษณาในด้านการผลิตป้ายตัวอักษร  ตัวเครื่องสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าด้านการใช้งาน และ การควบคุมควบคู่กับคอมพิวเตอร์ได้ ด้วยความสามารถพิเศษทั้งในการบากวัสดุ และ การดัดวัสดุ เครื่องสามารถทำงานได้ในตัวเดียว แทนที่การทำการผลิตแบบดั้งเดิม จึงส่งผลไห้ได้ชิ้นงานผลิต โดยเฉพาะกับงานที่มีปริมาณมาก ให้มีมาตรฐานเดียวกัน
 
ในระบบการบากวัสดุ ตัวเครื่องจะใช้ใบเลื่อยพิเศษที่เคลือบด้วยกากเพชร เพื่อรองรับวัสดุไม่ใช่แค่ อลูมิเนียม และ เหล็ก แต่รวมถึง สเตนเลส และอลูมิเนียมมีขอบแบบอัดรีด ตัวมอเตอร์เพลาขับเป็นแบบความเร็วแปรผัน เพื่อควบคุมคุณภาพงานบากไม่ให้เกิดอาการเสียรูปทรงหรือการแข็งตัวของรอยบาก ตัวเครื่องมีระบบแรงดันลมสูง จะช่วยในการยืดอายุใบเลื่อยตัดได้ ในส่วนระบบการดัด ตัวเครื่องใช้ระบบดัดแบบยืดหยุ่นเพื่อให้งานดัดเรียบเนียน ตัวเครื่องสามารถเลือกใช้งานทั้งระบบบากและระบบดัดพร้อมกันได้ หรือแยกอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ ชิ้นงานที่ออกมาสามารถใช้งานควบคู่กับชิ้นงานที่ตัดจากเครื่องซีเอ็นซี หรือ เครื่องเลเซอร์ก็ได้ เพียงแค่เป็นไฟล์งานตัดที่ใช้เป็นไฟล์เดียวกัน ก็สามารถผลิตงานตัวอักษรออกมาเพื่อใช้ควบคู่กัน หรือประกบเข้าด้วยกันอย่างสวยงาม
 
โปรแกรมควบคุมมีความแม่นยำในการคำนวนชิ้นงานสูง ไฟล์เส้นโค้งต่างๆมาจากเส้นที่ต่อกัน แต่การดัดโค้งจริงหัวดัดจะถูกควบคุมด้วยโปรแกรม  โปรแกรมจะคำนวนไฟล์เส้นอย่างแม่นยำและทำการดัดเพื่อให้งานดัดเทียบเท่าไฟล์เส้น และแก้ปัญหาไฟล์ด้วยการรองรับไฟล์งานทั้งนามสกุล .PLT และ .DXF
 
ด้วยทฤษฎีการควบคุมเชิงอุตสาหกรรม เครื่องทำขอบตัวอักษรอัตโนมัตินี้สามารถผลิตชิ้นงานที่มีปริมาณงานได้สูง ในขณะที่ยังคงรักษามาตรฐานชิ้นงานได้ และยังช่วยยกระดับอุตสาหกรรมงานป้ายโฆษณาให้เปลี่ยนจากการใช้แรงงานแบบดั้งเดิมมาเป็น อุตสาหกรรมการผลิตด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยสนใจทดสอบเครื่องทำขอบตัวอักษรอัตโนมัติ ติดต่อฝ่ายขาย

ราคา : 890,000 บาท

รูปสินค้า

รูปตัวอย่างการใช้งาน
ดาวน์โหลดเอกสาร
        - โบร์ชัวร์ เครื่องทำขอบตัวอักษรอัตโนมัติ ยี่ห้อ สมู้ท.pdf
  All Rights Reserved 2012 G-TECH OHM Co.,Ltd.